สินค้า 1

งานม็อคอัพ (Muckup) KFC ในงานฉลองครบ 39 ปี ในประเทศไทย


การทำม็อคอัพ สินค้าในปัจจุบัน เป็นสิ่งที่สำคัญมากของการตลาคในยุคนี้  เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพของสินค้านั่นๆอย่างชัดเจน  ในการออกงานแสดงสินค้า  เพราะสินค้าของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ขวด บรรจุภัณฑ์ มีขนาดไม่ใหญ่  ม็อคอัพจึงมาเป็นตัวขยายสินค้า ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เห็นได้ชัดเจนมากขึ้น  คงทามากขึ้น  หยิบจับได้ง่าย  และสวย สมจริงมากขึ้น


 • S__35643418.jpg
  ปัจจุบันการขายสินค้าตามหน้าร้านต่างๆมากขึ้น คู่แข่งเยอะขึ้น แต่จะทำหน้าร้านให้แตกต่างและเป็นจุดสนใจของลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมา สังเกตุร้านเรา หยุดที่ร้านเรา แวะเข้ามาร้านเรา นั่นเป...

 • ขวดยักษ์,ขวดไฟเบอร์กลาส.jpg
  งาน Muckup ขวดยายักษ์เราสามารถทำMuckup สินค้าต่างๆให้มีขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นขวดยา,กล่องเครื่องสำอางค์,ขวดแชมพูเพื่อใช้สำหรับงานEvent,งานเปิดตัวสินค้า,งานถ่ายโฆษณา,งานรถแห่ตัวอย่างง...

 • โมเดลกล่องอคิริก_1.jpg
  งาน Muckup กล่องเครื่องสำอางค์ขนาดใหญ่ ทำงานแผ่นฮิปติดสติกเกอร์สวยงามสามารถทำได้ทุกขนาด ตามที่ลูกค้าต้องการ และทำได้หลากหลายวัสดุ ทั้งอคิริก,แผ่นฮิป,ไฟเบอร์กลาส,เรซิน,พลาสติก ขึ้นอ...

 • ปลาไฟเบอร์กลาส,งานไฟเบอร์.jpg
  งานปลาไฟเบอร์กลาส ขนาดใหญ่ทำจากไฟเบอร์ทำสีเหมือนจริงราคาขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนโดยลูกค้าสามารถส่งรูปงานเข้ามาสอบถามได้ที่ ID:mike.model